Xích Đu

Xích đu sắt mỹ thuật đã trở nên quen thuộc với những căn nhà có sân vườn rộng rãi, và với cả những căn nhà không có sân vườn nhưng đủ không gian ở ban công hay hàng hiên để thư giãn.
Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn có thể ngồi đong đưa nghỉ ngơi, đọc sách hay nghe nhạc trên chiếc xích đu sắt mỹ thuật này.
Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu ghế xích đu mới nhất năm 2014, với kiểu dáng mới được thiết kế phù hợp với những ngôi nhà có sân vườn rộng rãi, hay ban công, hàng hiên xinh xắn.
Khung cố định xích đu được thiết kế hoàn toàn bằng sắt hộp cán cạnh, với khung chữ nhật giữ cho xích đu không bị lắc khi đưa mạnh, tạo sự chắc chắn, bền vững mà vẫn mang đậm nét nghệ thuật.
Phần ghế ngồi được thiết kế bằng những thanh gỗ (hoặc thanh sắt) rời gắn trên khung sắt la uốn hình chữ S, tạo nét nghệ thuật mềm mại, giảm đi nét thô cứng của sắt, từ đó tạo nên một chiếc xích đu sắt mỹ thuật ấn tượng, thích hợp để làm nơi thư giãn cho bạn cùng gia đình.

Sắt Mỹ Thuật Miền Bắc chuyên gia công sản xuất các sản phẩm sắt mỹ thuật: Cổng/Cửa, Hoa Sắt Cửa Sổ, Lan Can Cầu Thang, Ban Công, Mái Hiên...

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất:

Địa chỉ: Văn Phòng Số Nhà 448 Đê La Thành - Q.Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0966065511/0968754765

Email: [email protected]

Website: www.satmythuat.webtamhuyet.com