GIƯỜNG TẦNG SẮT NGHỆ THUẬT

Giường tầng sắt nghệ thuật- tiết kiệm và làm đẹp không gian

Giường tầng sắt mỹ thuật trong cuộc dường như là một tiện ích rất cần thiết cho các hộ gia đình. Nó giúp làm tiết kiệm diện tích nhà ở, đặc biệt với giường tầng sắt nghệ thuật sẽ làm đẹp cho không gian sống của gia đình bạn.

Trong cuộc sống hiện đại, đô thị hóa dân cư từ dưới nông thôn đổ về thành thị để làm ăn và sinh sống, dẫn đến không gian sống ngày càng thu hẹp. Ngay trong các gia đình có nhiều thành viên nhỏ tuổi, thì việc sở hữu một chiếc giường tầng là rất hữu ích.

Chính vì thế xu hướng thiết kế cho giường tầng sắt nghệ thuật đang được ưa chuộng. Hiện nay đó là giải pháp gọn nhẹ gọn nhé, tiết kiệm được nhiều cho không gian sống. Đồng thời vừa mang lại các giá trị về kinh tế cao cũng như sự tinh tế cho thẩm mỹ. Giường tầng sắt mỹ thuật sẽ là sự lựa chon đúng đắn cho bạn và ngôi nhà của bạn.

giường tầng sắt nghệ thuật

Giường tầng sắt nghệ thuật

Nguyên vật liệu được sử dụng làm giường tầng

Các nguyên vật liệu chủ yếu được sử dụng để làm giường tầng đó là gỗ và sắt đặc. Trước hết, đối với giường tầng làm từ gỗ, là một vật liệu truyền thống chúng có những ưu thế nổi bật nhìn dậy dặn và cứng cáp. Nhưng bên cạnh đó nó cũng có những nhược điểm chết người, chúng ta hãy cùng điểm qua nhé:

– Dễ bị mối mọt đục khoét, gây nguy hiểm khi sử dụng

– Sản phẩm gường tầng bằng gỗ khá to và cồng kềnh khó di dời từ không gian này sang không gian khác. Với mục tiêu tiết kiệm không gian sống thì chưa đạt được được tối ưu nhất.

– Giường có khối lượng lượng lớn.

– Chi phí cao

Mặt diện tích rừng của nước ta đang ngày càng bị thu hẹp, do nạn phá rừng lấy gỗ. Hạn chế sử dụng các sản phẩm từ gỗ có thể bạn đã chung tay bảo vệ môi trường.

Tiếp theo, chúng ta nói đến nguyên vật liệu thứ hai được sử dụng là sắt nghệ thuật, để tạo ra những chiếc giường tầng sắt nghệ thuật. Về nguyên bản, một chiếc giường tầng bằng sắt đã khắc phục được hết các hạn chế từ một sản phẩm làm bằng gỗ:

– Không bị mối mọt tấn công, các sản phẩm được sơn tĩnh điện chống rỉ sét

– Sản phẩm làm từ sắt sẽ gọn nhẹ, dễ di chuyển từ không gian này sang không gian khác

– Khối lượng trung bình

– Chi phí phù hợp với nhiều tầng lớp gia đình, công nhân

Các thiết kế nổi bật của một chiếc giường sắt nghệ thuật

giường tầng sắt

Giường tầng sắt nghệ thuật do công ty Sắt mỹ thuật miền bắc sản xuất không chỉ đem lại các thiết kết giường tầng từ cổ điển tới hiện đại cho khách hàng có nhiều lựa chọn, làm đẹp ngôi nhà của mình. Mặt đó còn là những thiết kế có độ tinh tế rất cao.

– Có thiết kế thanh thoát, gọn gàng: như vậy khâu sản xuất lắp, đặt, vận chuyển giường tầng sắt tương đối không mất nhiều thời gian và công sức.

– Kết cấu vững chắc, giường tầng sắt nghệ thuật sử dụng ống thép có độ dày tiêu chuẩn, có khả năng chịu lực, trọng tải lớn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tận dụng được lợi thế của chất liệu sắt nên rất thanh mảnh, tuy nhiên không vì thế mà giường kém chắc chắn và vững vàng. Sản phẩm có thể dùng cho một người lớn và một trẻ nhỏ ở tầng 1, một trẻ nhỏ khác ở tầng 2 mà không sợ bị sập.

– Màu sắc phong phú: Thông thường giường tầng được làm từ gỗ sẽ bị hạn chế về màu sắc, ngoài các màu vân gỗ, cùng lắm bề mặt giường được sơn phủ bóng hoặc sơn PU. Ngược lại, giường tầng sắt có thể sơn phủ bất kỳ một loại màu sắc nào bạn yêu thích, đây cũng một trong những cách để tạo ra cái đẹp bằng việc sơn phối màu phù hợp với từng đối tượng. Sơn tĩnh điện màu “ghi sáng” là kiểu màu thịnh hành có thể dùng cho tất cả các lứa tuổi, đối với các màu sắc nổi bật như: xanh, hồng, cam… đặt biệt dành cho các em nhỏ.

– Khả năng chống nước: Toàn bộ mặt ngoài khung sắt được sơn tĩnh điện với lớp sơn phủ dày có khả năng chống thấm nước, ngăn ngừa oxi hóa, không bị hoen gỉ khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt lâu. So với giường tầng bằng gỗ thì chất liệu sắt có ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Ứng dụng của giường tầng sắt nghệ thuật

Tiết kiệm tối đa cho không gian sống cho các hộ gia đình, mang lại hình ảnh hiện đại. Với chi phí thấp giường tầng và các tính năng vuột trội ngày càng trở nên phổ biến trong từng hộ gia đình.

Hãy đến với chúng tôi để mua được những sản phẩm giường tầng sắt nghệ thuật giá rẻ hoặc những sản phẩm tiện ích khác và có thể nhận được những sự tận tình trong việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Mọi chi tiết hay liên hệ với chúng tôi theo :

– Địa chỉ : Số 448 Đê La Thành – Q.Đống Đa – Hà Nội

– Hotline :  0966065511 – 0968754765

– Email: satmythuatmienbac@gmail.com