GIƯỜNG SẮT NGHỆ THUẬT – SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN

Nếu phòng ngủ là chốn nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại tinh thần cho một ngày làm việc mới thì giường ngủ chính là chi tiết quan trọng nhất trong đó.

Ngày nay, giường sắt nghệ thuật đang dần trở nên phổ biến. Với ưu điểm về độ bền và tính nghệ thuật cao giá thành lại hợp lý hơn so với các chất liệu khác, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn giường sắt nghệ thuật cho phòng ngủ của mình.

Sắt mỹ thuật miền bắc xin dược giới thiệu tới quý vị một số mẫu giường sắt nghệ thuật theo phong cách cổ điển và hiện đại. đây là ảnh chụp thành phẩm tại xưởng gia công hoặc tại nơi lắp đặt và bàn giao cho khách, giúp quý vị dễ hình dung và chọn lựa.

Giường sắt nghệ thuật của khách tại Hàng Kênh – Hải phòng, kích thước: 1.8m *2m, chân giường ống phi 60, hoa văn sắt đặc (kích thước và màu sơn có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng)

Giường sắt nghệ thuật đơn 1.2m *2m, chân giường sắt ống phi 48, hoa văn sắt phi 16, sơn tĩnh điện. (kích thước và màu sơn có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng)

Giường sắt nghệ thuật của khách tại Phan Văn Trường – Hà Nội, kích thước: 1.6m *2m, chân giường ống phi 60, hoa văn sắt đặc (kích thước và màu sơn có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng)

Giường sắt nghệ thuật vừa đảm bảo vẻ trang nhã, vừa mang phong cách sang trọng. chính vì thế, ngay kể cả những khách hàng khó tính, khi ngắm nhìn các sản phẩm của chúng tôi đều dễ dàng bị chinh phục.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại:096.606.5511 hoặc 0968.754.765 để được tư vấn!