CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT

Hiển thị một kết quả duy nhất

Mẫu cầu thang sắt được ưa chuộng hiện nay là những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật được sản xuất với công nghệ mới đem lại cho ngôi nhà những mẫu cầu thang sắt đẹp. Cầu thang sắt mỹ thuật mang tính hiện đại, được dùng phổ biến trong nhiều gia đình, biệt thự, trường học, các công trình công cộng,…

 

Hiện nay có rất nhiều loại cầu thang sắt khác nhau: sắt thường, sắt hộp, hoa sắt nghệ thuật, sắt xương cá, sắt dẹp, sắt tròn, sắt đặc, sắt rỗng … phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng.

cầu thang sắt mỹ thuật

Mẫu cầu thang sắt đơn giản tinh tế

1. Cầu thang sắt mỹ thuật có tác dụng gì ?

 

Cầu thang sắt đẹp là một tác phẩm nghệ thuật cho không gian ngôi nhà đặc biệt là lan can cầu thang sắt là trung tâm của ngôi nhà luôn tỏa sáng, sang trọng. Cầu thang là một nhân tố quan trọng để kết nối các không gian giữa các tầng trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy cầu thang cong được coi là một mẫu thiết kế đẹp như một vật trang trí hay như một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt chứ không chỉ là một chiếc cầu thang bình thường đảm nhiệm việc giúp đỡ bạn di chuyển lên xuống giữa các tầng trong nhà.

 

Cầu thang sắt với công nghệ uốn, hàn, ghép nối và tạo hình của sắt, tạo nên sản phẩm lan can sắt mỹ thuật mới lạ trang trọng, tinh tế, thanh nhã hoặc giản dị tự nhiên,…mang giá trị thẩm mỹ cao nhất, đúng với bản chất mỹ thuật của nó.

 

1.Những mẫu cầu thang sắt đẹp

 

Ngày nay các mẫu cầu thang sắt đẹp được ưu chuộng hơn bao giờ hết, và đang được đưa vào sử dụng nhiều, được đông người quan tâm. Những mẫu cầu thang sắt này không chỉ chi phí thấp mà nó còn đem lại không gian đầy đủ tiện nghi nhất cho gia đình chúng ta. Cầu thang chúng ta chỉ hiểu sơ qua là một con đường đi lại, nối liền các phòng tầng trệt tới không gian tầng lầu, là nơi trung tâm của gia đình, cũng là nơi ghi dấu từng bước chân của từng thành viên trong gia đình.

 

cầu thang sắt mẫu Hà Nội

Lan Can cầu thang sắt mỹ thuật mẫu 01

cầu thang sắt mẫu 03

Lan Can cầu thang sắt mỹ thuật mẫu 02

cau-thang-sat-nghe-thuat-04

Lan can cầu thang sắt mỹ thuật mẫu 03

 

Tuy nhiên, các mẫu cầu thang sắt gần đây đã rất phổ biến trong nhiều ngôi nhà, công sở, do tính bảo vệ cao, kiên cố, tính thẩm mỹ và dễ gia công.  Công nghệ chế tác sắt ngày nay ngày càng được hoàn thiện hơn, những sản phẩm cầu thang sắt mỹ thuật đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng. Sắt mỹ thuật cho phép thực hiện được nhiều hoa văn đẹp vì tính chất dễ uốn. Sắt tròn, dẹp, vuông đều có thể dùng cho các mẫu cầu thang sắt mỹ thuật, giúp cho việc tạo chi tiết đẹp và không quá nặng. Có thể lấy hoa văn từ những cách điệu của hoa lá, sóng biển và các uốn lượn hoặc các hình lập thể trên các mẫu cầu thang sắt mỹ thuật mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại.

 

3. Báo giá cầu thang sắt mỹ thuật

cầu thang sắt giá rẻ ở hà nội

Cầu thang sắt mỹ thuật giá rẻ ở Hà Nội – Sắt mỹ thuật miền bắc

 

Với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lan can cầu thang sắt, Sắt mỹ thuật miền Bắc luôn tin tưởng rằng sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Công ty của chúng tôi nhận thi công tất cả các loại cầu thang: cầu thang INOX, cầu thang gỗ, cầu thang sắt thường, sắt mỹ thuật, xương cá … và cầu thang sắt là một trong những thế mạnh của công ty.

 

Cầu thang sắt có nhiều loại: cầu thang sắt thường, cầu thang sắt mỹ thuật, cầu thang xương sắt (cầu thang xương cá), cầu thang xương xoáy làm bằng sắt…

 

Giá cầu thang sắt thường giá dao động từ 700.000 – 1.000.000, cầu thang sắt mỹ thuật giá dao động từ: 900.000 đến 3.000.000 tùy thuộc vào mẫu mã, nguyên liệu đầu vào.

 

Để nhận được thông tin Báo giá cầu thang sắt chi tiết, Quý khách hàng hãy gửi thông tin qua mail satmythuatmienbac@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0966065511. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 2 năm kể từ ngày sản xuất nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.